TÔN ĐÔNG SÁNG

Giữ Chất Lượng - Xây Uy Tín

427 Đường Huyện 403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Sản phẩm

Vít Bắn Tôn

Vít Bắn Tôn tại Hải Phòng

Vít Bắn Tôn Đông Sáng có độ dày 5.5 và chiều dài từ 25mm đến 60mm. Nếu bạn muốn mua vít bắn tôn hoặc trở thành đại lý phân phối vít bắn tôn của chúng tôi, vui lòng liên hệ số điện thoại 0913530978.

Vít bắn tôn, còn được gọi là vít tự khoan lục giác có mũ, có hình lục giác ở đầu và đầu mũi tự khoan hình đuôi cá, giúp vít có khả năng khoan và xuyên qua các vật liệu tôn, thép... Sản phẩm được làm bằng thép và được xi mạ bên ngoài. Phần đầu lục giác còn có một đệm cao su để kín vị trí kết nối, ngăn nước và khí xâm nhập.

Vít bắn tôn được sử dụng rộng rãi trong ngành nhôm kính, xây dựng, để bắn các tấm tôn trần, tôn chắn công trình với độ bền và vẻ đẹp tuyệt vời. Tôn Đông Sáng chuyên cung cấp vít bắn tôn đầu lục giác với đầy đủ kích thước, cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Thông số kỹ thuật của vít bắn tôn (Vít bắn tôn SEC, vít bắn tôn mạ kẽm, vít bắn tôn Rồng) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước, đường kính, cách khóa lục giác... và từ đó áp dụng vít bắn tôn vào việc lắp đặt tôn mái nhà một cách chính xác hơn.

Với các đơn vị thi công nhà thép, nhà máy cán tôn... sẽ không thể thiếu những loại vít bắn tôn này. Hiểu rõ về kích thước vít bắn tôn sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin về chiều dài, đường kính, cách khóa lục giác... và từ đó ứng dụng các loại vít bắn tôn vào việc lắp đặt tôn mái nhà một cách chính xác hơn. Nhà sản xuất sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn qui định để sản xuất các sản phẩm phù hợp với người sử dụng.

Cấu tạo của các loại vít bắn tôn (Vít bắn tôn SEC, Vít bắn tôn Rồng, Vít bắn tôn mạ kẽm) có ba phần chính:

Đầu vít: Thường có bốn cạnh và thiết kế dạng mũi khoan. Đầu vít được thiết kế để xuyên thủng bề mặt tiếp xúc, như tấm tôn lợp hoặc xà gồ.

Thân vít: Dạng ren suốt, có khả năng ăn sâu vào bề mặt, bao gồm tôn, bê tông hoặc gỗ.

Đầu khoan: Thông thường có thiết kế dạng lục giác liền long đen.

Vít bắn tôn có màu đồng.

Phần đuôi vít, còn được gọi là đầu tự khoan, có dạng đuôi cá nhọn giống một mũi khoan sắc. Nó có thể xuyên thủng các vật liệu cứng như kim loại, nhựa hoặc gỗ. Đây là điểm khác biệt của vít bắn tôn so với các loại vít khác. Đầu vít bắn tôn cũng chính là đầu của vít tự khoan thông thường.

Phần thân của vít bắn tôn có gân ren tiện, giúp các gân ren này khớp chặt với xà gồ, tạo ra một liên kết chắc chắn giữa vít bắn tôn và xà gồ, đảm bảo cấu trúc được neo chắc chắn.

Phần nấm của vít bắn tôn có dạng lục giác ở bên ngoài, đây là điểm khác biệt so với tất cả các loại vít khác. Phần nấm này có nhiệm vụ tương tự như phần nấm của các loại vít tự khoan khác, đó là vị trí để sử dụng súng bắn vít và tạo ra một điểm đỡ để tạo liên kết.

Phần vòng đệm nhựa có công dụng là bít kín khoảng hở giữa phần nấm của vít bắn tôn và mặt trên của tấm tôn lợp, nhằm tránh rò rỉ nước vào bên trong và gây hư hại trong thời gian dài.

Cuối cùng, một thành phần không thể tách rời khi sử dụng vít bắn tôn là long đen cao su hoặc long đen nhựa dẻo (gioăng).
Vật liệu được sử dụng để chế tạo vít bắn tôn bao gồm thép hợp kim và thép không gỉ SUS201/304/316. Các tiêu chuẩn quốc tế như DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ), ISO (Quốc tế), GB (Trung Quốc), TCVN (Việt Nam) được áp dụng để sản xuất vít bắn tôn, đảm bảo đạt cấp bền cao. Mỗi sản phẩm vít bắn tôn được làm từ vật liệu khác nhau sẽ có cấp bền khác nhau.

Vít bắn tôn có kích thước đa dạng như 20, 25, 40, 50, 60, 75, 100 (mm). Các loại vật liệu bao gồm inox 304, inox 201, inox 316, vít mạ kẽm và mạ cầu vồng. Đầu vít thường có hình dạng lục giác.

Sản phẩm vít bắn tôn được chế tạo từ thép hợp kim. Cấu tạo của vít bắn tôn bao gồm một phần đầu tiếp xúc với bề mặt có thiết kế dạng khoan, đầu khoan có dạng lục giác và thường được sử dụng để khoan và cố định vít vào vị trí cần thiết. Phần thân của vít được làm dạng ren để có thể ăn sâu vào bề mặt như tôn hoặc gỗ.

Màu sắc thông thường của vít bắn tôn trên thị trường là màu đồng hoặc mạ kẽm.

Vít bắn tôn (bao gồm vít bắn tôn SEC và vít bắn tôn Rồng) có nhiều ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Đặc biệt, chúng được sử dụng để lắp mái nhà bằng tấm lợp kim loại, cố định tấm lợp với các thanh xà gồ bên dưới. Ngoài ra, vít bắn tôn còn được sử dụng để liên kết cấu trúc với cột gỗ mà không cần lỗ khoan định vị trước, cố định các vật liệu với cột kim loại, lắp đặt khung kim loại, giá đỡ và kệ đỡ.

Ứng dụng của vít bắn tôn trong việc thi công lắp mái nhà bằng tấm lợp kim loại là rất phổ biến.
Đông Sáng xin gửi báo giá vít bắn tôn (Vít bắn tôn SEC, Vít bắn tôn Rồng, Vít bắn tôn inox) của thương hiệu Nice Home.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm với giá hợp lý nhất cho quý khách hàng, với sự ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm. Khi lựa chọn Đông Sáng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của vít bắn tôn cũng như các loại sản phẩm khác.

Vít bắn tôn sắt là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng và được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và trên thế giới. Hình dạng của vít bắn tôn sắt giống như đinh sắt, tuy nhiên có cấu tạo phần đầu lục giác và phần đuôi là mũi tự khoan hoặc mũi nhọn. Thân vít có ren, giúp vít bắn tôn bám dính và neo giữ rất tốt. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong xây dựng và nội thất, có khả năng xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ.

Vít bắn tôn được chế tạo từ các loại vật liệu khác nhau, với chủ yếu là thép cacbon và thép inox. Bề mặt của sản phẩm được phủ lớp chống ăn mòn như Cr 3+, Cr6+, mạ kẽm dacromet, hoặc có thể là thép không gỉ phù hợp với môi trường và nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN/ISO hoặc theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Đặc điểm của vít bắn tôn từ Đông Sáng là chất lượng được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình gia công. Từ công đoạn dập đầu tạo hình đến gia công nhiệt, sản phẩm đạt được các thông số nhiệt độ tôi, nhiệt độ ram, thời gian tôi/ram và làm nguội bằng dầu trên dây chuyền hiện đại
Vít bắn tôn sắt từ Đông Sáng được kiểm soát chặt chẽ từ chất lượng nguyên liệu đầu vào cho đến công đoạn dập đầu tạo hình. Công đoạn này quyết định về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. Sau đó, vít sẽ được chuyển sang công đoạn tạo hình mũi và cán ren.

Sau khi qua các công đoạn gia công nguội, sản phẩm được chuyển qua dây chuyền nhiệt hiện đại. Các thông số nhiệt độ tôi, nhiệt độ ram, thời gian tôi/ram và quá trình làm nguội được cài đặt chính xác. Cuối cùng, sản phẩm được phủ lên bề mặt một lớp chống ăn mòn theo yêu cầu như Crom 3+/6+ hoặc mạ kẽm dacromet. Tất cả các công đoạn sản xuất đều được lấy mẫu đo và kiểm tra theo quy định để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu vượt trội về khả năng khoan cắt vật liệu, chống mài mòn và chống ăn mòn.

Vít bắn tôn sắt có nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong việc lắp đặt mái nhà. Chúng thường được sử dụng để tạo liên kết giữa tấm lợp và xà gồ của mái tôn. Thông thường, vít bắn tôn sắt đi kèm với ron nhựa (long đền nhựa) để bịt kín lỗ khoan.
>>> Vít Bắn Tôn Gỗ
>>> Vít Bắn Chữ D
>>> Vít Bắn Tôn Đầu Dù
Tại sao nên mua sản phẩm vít bắn tôn sắt tại Đông Sáng
- Sản phẩm vít bắn tôn sắt của Dong Sang cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.
- Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng
- Thời gian giao hàng đúng hẹn.


 

Vít Bắn Tôn tại Hải Phòng

Vít Bắn Tôn Đông Sáng có độ dày 5.5 và chiều dài từ 25mm đến 60mm. Nếu bạn muốn mua vít bắn tôn hoặc trở thành đại lý phân phối vít bắn tôn của chúng tôi, vui lòng liên hệ số điện thoại 0913530978.

Vít bắn tôn, còn được gọi là vít tự khoan lục giác có mũ, có hình lục giác ở đầu và đầu mũi tự khoan hình đuôi cá, giúp vít có khả năng khoan và xuyên qua các vật liệu tôn, thép... Sản phẩm được làm bằng thép và được xi mạ bên ngoài. Phần đầu lục giác còn có một đệm cao su để kín vị trí kết nối, ngăn nước và khí xâm nhập.

Vít bắn tôn được sử dụng rộng rãi trong ngành nhôm kính, xây dựng, để bắn các tấm tôn trần, tôn chắn công trình với độ bền và vẻ đẹp tuyệt vời. Tôn Đông Sáng chuyên cung cấp vít bắn tôn đầu lục giác với đầy đủ kích thước, cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.