google-site-verification=qvpV78FJrG1KbeHKzkTKtFIdXdpkt6G4iNDrea-xfP0

TÔN ĐÔNG SÁNG

Giữ Chất Lượng-Xây Uy Tín

427 ĐH403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Sản phẩm

Tôn Sóng Vuông 6 sóng và 11 sóng

Tôn Sóng Vuông Tại Hải Phòng

1. Quy trình sản xuất.

Tôn sóng vuông được sản xuất với nguyên liệu đầu vào là tôn phẳng. Sau đó tôn được mạ màu và đóng theo cuộn. Công nghệ mạ tôn thường được được mạ nhôm kẽm và thường có tiêu chuẩn SPCC1B. Sản phẩm có độ dày từ 0.2mm đến 0.8mm và có khổ rộng từ 1000mm – 1200mm.

Khách hàng lựa chọn được màu sắc và độ dày phù hợp. Tôn Đông Sáng Hải Phòng sẽ tiến hành sử dụng  tạo hình sóng cho tôn và cắt theo độ dài tùy ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì tính cơ động, dễ tạo hình. Tấm lợp mạ màu đang là sản phẩm tấm lợp ngày càng phổ biến.

Tôn Sóng Vuông tại Hải Phòng

2. Lựa chọn 

Khách hàng đến với Tôn Đông Sáng Hải Phòng. Quý khách sẽ được tùy ý lựa chọn, màu sắc và thương hiệu tôn dưới sự tư vấn nhiệt tình của bộ phận bán hàng. Để lựa chọn chất lượng tôn là tốt nhất, giá cả hợp lý, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Tôn sóng vuông được Tôn Đông Sáng sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất hiện nay, nguyên liệu đầu vào là tôn phẳng. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất cho trần và tường. Công trình nhà ở, tôn sóng hình chữ nhật đúc sẵn được sử dụng cốt thép mạ G550mpa, tấm ốp hợp kim nhôm và sơn màu chất lượng cao, được đóng gói dạng cuộn. Công nghệ mạ kẽm nói chung là nhôm mạ kẽm. và nó có tiêu chuẩn SPCC1B. Sản phẩm có độ dày từ 0,2mm đến 0,8mm và rộng từ 1000mm-1200mm Hình đối với tấm kim loại tôn vuông Tùy theo thiết kế và yêu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày và màu sắc phù hợp. Sau đó Tôn Đông Sáng sẽ sử dụng Cơ khí máy móc để tạo hình tôn và cắt thành những chiều dài bất kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Tôn vuông là sản phẩm vì tính cơ động và dễ tạo mẫu. Sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Điểm nổi bật của sản phẩm - Thiết kế dạng sóng hình chữ nhật cao cấp, sóng cao chảy ra nhanh chóng - Các sóng phụ được thiết kế giữa hai chân trục làm tăng độ cứng của tôn và thép tấm. Tăng khoảng cách cho băng, tiết kiệm chi phí băng cho người sử dụng. - Chiều dài của mái tôn tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng và thiết kế của công trình. - Màu sắc đa dạng, sơn chống phai, chống rỉ. - Bàn là hình chữ nhật. Nó còn có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết bất lợi như mưa to, gió lớn, thậm chí gió bão mà không ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của phim. Tôn sóng vuông có nhiều màu, có nhiều lựa chọn cho khách hàng về màu sắc, độ dày.

Khách hàng đến với Tôn Đông Sáng thoải mái lựa chọn sản phẩm tôn, màu sắc, thương hiệu dưới sự tư vấn nhiệt tình của dịch vụ chăm sóc khách hàng Tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí không đáng có. Kiểu dáng và kích thước tôn vuông Hoàn thiện tôn. Sau khi qua máy tạo hình, đây là sản phẩm mái tôn có ưu điểm: nhanh, nhẹ, bền, giá cả phải chăng và tính thẩm mỹ cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất và cung cấp các sản phẩm về mái tôn. nhưng chất lượng và giá cả cũng khác nhau rất nhiều. Các sản phẩm tôn sóng vuông phổ biến hiện nay bao gồm: tôn 5 sóng, tôn 6 sóng, 7 tấm, 9 tấm, 11 tấm, ... đến từ các thương hiệu nổi tiếng như tôn Vina, Tôn Hoa Sen, Đại Thiên Tôn Loc, Tôn Vitek,… .Dù khách hàng lựa chọn thương hiệu nào thì Xưởng tôn Đông Sáng Hải Phòng vẫn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng và giá thành tốt nhất. Ngoài ra còn có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng là chủ thầu xây dựng hoặc thợ cơ khí đến với chúng tôi. Điểm qua một số sản phẩm Tôn Đông Sáng đang cung cấp: Hiện tại Xưởng tôn Đông Sáng có đầy đủ các loại tôn mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Cảm ơn rât nhiều.

tôn sóng vuông tại hải phòng

3. Tấm lợp tôn thành phẩm.

Sau khi được qua máy tạo hình, đây là sản phẩm tấm lợp tôn, với những ưu điểm: nhanh, nhẹ, bền, giá thành rẻ và tính thẩm mỹ cao

tôn sóng vuông tại hải phòng

Tôn Sóng Vuông tại Hải Phòng

tondongsang.com chuyên cung cấp tôn tại Hải Phòng và các thành phố lân cận.

tôn sóng vuông chất lượng uy tín giá rẻ hải phòng đông sáng

 

Tôn  Đông Sáng Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, đã và đang ủng hộ Đông Sáng Hải Phòng trong thời gian vừa qua. Mọi góp ý của quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Xin mời cung cấp theo thông tin dưới đây.

Chi Nhánh 1 - Trụ sở : Số 427, Đường Huyện 403, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Chi Nhánh 2 : ĐH403, Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam/ PP7H+HQ Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam

Chi Nhánh 3 : Số 1866 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng

Chi Nhánh 4 : Nài Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam / PP7H+5V Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam

Văn phòng Hà nội: Tòa nhà C2 ,Tầng 35,Phòng 08,Khu căn hộ D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại Di Động : 0913 530 978 / 0986674758 / 0941622956 / 0946 024 889

Điện Thoại Bàn : 02253 560 235 / 02253 817 569

Email : thepdongsang@gmail.com

Tôn Sóng Vuông 6 sóng và 11 sóng Hải Phòng

UA-197824894-1