TÔN ĐÔNG SÁNG

Giữ Chất Lượng - Xây Uy Tín

427 Đường Huyện 403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Sản phẩm

Tôn Sóng Gói Ruby

Tôn Sóng Gói Ruby tại Hải Phòng

Tôn Gói Ruby Tại Hải Phòng

1. Giới Thiệu

Giờ đây, mái tôn lợp ngói ngày càng được sử dụng nhiều và đang dần khẳng định được vị thế cũng như ưu điểm của mình và được sử dụng ngày càng nhiều hơn. Vậy ưu điểm tuyệt vời của loại vật liệu này là gì? một phần rất quan trọng trong kết cấu ngôi nhà của bạn, giúp ngôi nhà của bạn trông chắc chắn, an toàn và thẩm mỹ hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu lợp mái khác nhau như: mái ngói, mái tôn, mái xi măng,….

Tôn Sóng Gói Ruby tại hải phòng

Điểm nhấn sẽ mang đến một bước phát triển mới trong ngành kiến ​​trúc. Có thể nói, sản phẩm tôn, mái ngói với công nghệ sản xuất hiện đại gần như giống ngói lợp nhà 100%. Đặc biệt. Sản phẩm này còn có loại chống nóng rất tốt phù hợp với mùa hè mang lại cảm giác mát mẻ cho căn phòng, với những đặc tính nêu trên sản phẩm được sử dụng cho mái tôn. Mái dành cho kiến ​​trúc nhà gỗ hoặc mái có độ dốc lớn.Cho dù ngói nung truyền thống thường nặng nhưng việc lợp tôn sai cách giúp giảm trọng lượng khung kèo, cột, móng rất tốt. Ngoài ra, mái tôn lợp ngói còn được thiết kế dạng sóng theo phong cách phương tây. . Với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách kiến ​​trúc của ngôi nhà bạn. Với việc sử dụng mái tôn nhân tạo, bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí lợp mái và thi công. Mái tôn giả là loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi cho những kiến ​​trúc nhà nhiều mái, nhiều tầng như biệt thự, hay những ngôi nhà có độ dốc lớn với những đặc điểm về kiểu dáng và kích thước.

Tôn Sóng Gói Ruby tại hải phòng

Màu sắc giống với mái tôn để đánh lừa thị giác, nhưng kết cấu vật liệu, cấu tạo bên ngoài và trọng tải khác hẳn với tôn thật Thi công trần giả bằng tôn là giải pháp tối ưu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí. Ứng dụng tiết kiệm chi phí - Giả gạch (hay gạch tôn) là dòng sản phẩm dùng làm mái tôn: • Nhà ở: Nhà cấp 4, ki ốt, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, ... • Công nghiệp: phòng ăn, văn phòng, hành lang ... • Công cộng: Bệnh viện, văn phòng bác sĩ, trường học, ủy ban, phòng ban ...• Giải trí: Nhà thiếu nhi, rạp hát, công viên… Giảm tải trọng so với mái ngói thông thường, thuận tiện cho việc vận chuyển và thi công cũng như làm nhà. Trên nền đất yếu sử dụng vật liệu nhẹ sẽ tốt hơn rất nhiều, đối với nhà 1 tầng thì không cần gia cố móng nhà cấp 4 bằng các biện pháp tốn kém khác.

Tôn Ruby Tại Hải Phòng

Tính thẩm mỹ: Nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều loại mái tôn trông giống như những tấm lợp thật và có nhiều màu sắc và hoa văn hơn nữa. Nó cũng giúp ích cho những ngôi nhà. Vẻ đẹp tăng sự sang trọng và đẳng cấp, tinh tế hơn bình thường. Mái tôn. Hiệu quả kinh tế cao: Tiết kiệm chi phí so với gạch thông thường mà vẫn đảm bảo an ninh. Vì sử dụng mái tôn sai cách, chúng ta tiết kiệm được chi phí vận chuyển, nhân công, nguyên vật liệu. Còn lâu hơn Khi gia chủ không có điều kiện xây dựng một ngôi nhà sang trọng thì trần giả mái tôn là phương án tối ưu, vừa rẻ lại không tốn kém.

2. Biên Dạng

Tôn Ruby Đông Sáng 7 sóng được công ty Tôn Đông Sáng nghiên cứu và cải tiến từ những dòng sóng ngói ruby thông thường. Tạo nên sự khác biệt cũng như hiệu quả cho người tiêu dùng và các bên thi công. Đúng như cái tên “7 sóng ” quy cách tôn rất đặc biệt. Một nửa sóng ngoài cùng phía bên phải được gấp mép. Cải thiện độ chống tràn, tăng độ cứng của sản phẩm

Tôn Sóng Gói Ruby tại hải phòng

Tôn Ruby  7 sóng được Tôn Đông Sáng Hải Phòng nghiên cứu cũng như phát triển một cách kĩ lưỡng. Chúng tôi cho ra một sản phẩm hoàn hảo về công năng cũng như hiệu năng. Đảm bảo sự vượt trội hơn hẳn so với những máy Ruby 6  và 7 sóng cũ.

3. Vượt Trội

Tôn Ruby 7 sóng khả dụng 1 mét lợp 2 tấm được 2 mét, 3 tấm được 3m vv…

Ruby Đông Sáng 7 sóng được gấp mép sản phẩm, tăng độ cứng cũng như an toàn cho thợ thi công.

Sóng ngói Ruby Đông Sáng  7sóng độ dài tùy ý theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tôn Sóng Gói Ruby tại hải phòng

Tôn Sóng Gói Ruby tại hải phòng

Tôn Đông Sáng Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang ủng hộ Đông Sáng  Hải Phòng trong thời gian vừa qua. Mọi góp ý của quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi cung cấp theo thông tin dưới đây.

Chi Nhánh 1 - Trụ sở : Số 427, Đường Huyện 403, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Chi Nhánh 2 : ĐH403, Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam/ PP7H+HQ Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam

Chi Nhánh 3 : Số 1866 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng

Chi Nhánh 4 : Nài Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam / PP7H+5V Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam

Văn phòng Hà nội: Tòa nhà C2 ,Tầng 35,Phòng 08,Khu căn hộ D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại Di Động : 0913 530 978 / 0986674758 / 0941622956 / 0946 024 889

Điện Thoại Bàn : 02253 560 235 / 02253 817 569

Email : thepdongsang@gmail.com

Tôn Sóng Gói Ruby tại hải phòng