TÔN ĐÔNG SÁNG

Giữ Chất Lượng - Xây Uy Tín

427 Đường Huyện 403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Sản phẩm

Tôn Mạ Màu, Tôn Kẽm, Tôn Inox

Tôn Mạ Màu, Tôn Kẽm, Tôn Inox tại Hải Phòng

1. Giới thiệu

Tôn mạ màu được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại. Nên chúng có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và rỉ sét lớn.

Tôn màu thích hợp với nhiều môi trường khác nhau: Nhiệt đới, miền biển (ăn mòn cao), các vùng ẩm thấp,…

tôn mạ màu hải phòng

Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp thích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Ngoài ra tôn lạnh màu có khả năng tạo hình, chống va đập nên ứng dụng trong trong lãnh vực điện tử, nội thất…

Tôn mạ màu có khả năng chống ăn mòn gấp 4 lần tôn kẽm

tôn mạ màu tại hải phòng

2. Tôn mạ màu là gì?

Tôn mạ màu  là loại tôn được làm chủ yếu bằng thép mạ kẽm. Sau đó, sẽ được sơn phủ bởi một lớp sơn màu nhằm làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Loại tôn này còn được gọi với nhiều tên gọi khác như tôn bọc thép, thép mạ màu,…

3. Ứng dụng của tôn mạ màu

Tôn mạ màu được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nên có độ bền cao hơn so với những loại tôn thông thường khác. Không những vậy, khả năng chống chịu ăn mòn và gỉ sét của tôn mạ màu tốt hơn rất nhiều. Cùng với đó, kiểu dáng mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Những ứng dụng cụ thể được kể đến như sau:

Ứng dụng trong các lĩnh vực xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng, tôn mạ màu được sử dụng để lợp mái nhằm hạn chế không khí nóng từ bên ngoài xâm nhập vào nhà. Cùng với đó, làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. Từ đó, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Tôn Đông Sáng Hải Phòng là xưởng tôn mạ màu Hải Phòng cực uy tín và đã lâu năm tại thành phố Hải Phòng

tôn mạ màu hải phòng

tôn mạ màu tại hải phòng

Ứng dụng làm vách ngăn, trần nhà, cửa ra vào

Chắc hẳn các bạn ít ai biết, những tấm tôn mạ màu còn là nguyên liệu chính trong việc sản xuất cửa cuốn, vách ngăn,… Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng phổ biến để làm cửa ra vào, trần nhà.

Được sử dụng để chế tạo các loại ống thoát nước và vỏ của một số đồ điện tử – điện lạnh

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học – công nghệ, người ta còn sử dụng tôn mạ màu để chế tạo vỏ máy giặt, vỏ tủ lạnh, vỏ máy vi tính,… Với độ bền cơ học cao, sản phẩm thích hợp làm lớp bảo vệ các sản phẩm đồ gia dụng gia đình.

Với khả năng chống nước cực tốt, ngày nay, người ta thường sử dụng tôn mạ màu để chế tạo ống thoát nước. Từ đó, mang lại thời gian sử dụng lâu dài giúp người dùng có thể tiết kiệm nhiều khoản chi phí khác nhau.

Ứng dụng để sản xuất ngoại thất ô tô, tàu hỏa, xe buýt, thùng nhiên liệu

Một ứng dụng khác của tôn mạ màu chính là được sử dụng để sản xuất các đồ ngoại thất cho những phương tiện giao thông như ô tô, tàu hỏa, xe buýt,… Không những vậy, đây còn là nguyên liệu để sản xuất thùng chứa nhiên liệu.

tôn mạ màu hải phòng

tôn mạ màu hải phòng

4. Bảng giá tôn mạ màu Đông Sáng

Vấn đề giá cả sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đây là yếu tố quyết định để khách hàng đưa ra lựa chọn có nên mua sản phẩm ở đây hay không. Hơn nữa, mức giá tôn mạ màu Đông Sáng được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Đầu tiên, các bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp tôn mạ màu Hải Phòng uy tín và đáng tin cậy. Tôn Đông Sáng Hải Phòng tự tin mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng, với mức giá cạnh tranh.

Thứ hai, số lượng sản phẩm được mua cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả. Khi mua với số lượng càng lớn, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn về giá.

tôn mạ màu tại hải phòngtôn mạ màu tại hải phòngtôn mạ màu tại hải phòng

  • Chi Nhánh 1 - Trụ sở : Số 427, Đường Huyện 403, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng
  • Chi Nhánh 2 : ĐH403, Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam/ PP7H+HQ Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam
  • Chi Nhánh 3 : Số 1866 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng
  • Chi Nhánh 4 : Nài Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam / PP7H+5V Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam
  • Văn phòng Hà nội: Tòa nhà C2 ,Tầng 35,Phòng 08,Khu căn hộ D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện Thoại Di Động : 0913 530 978 / 0986674758 / 0941622956 / 0946 024 889
  • Điện Thoại Bàn : 02253 560 235 / 02253 817 569
  • Email : thepdongsang@gmail.com

Tôn Mạ Màu, Tôn Kẽm, Tôn Inox tại Hải Phòng

Mua tôn ở đâu uy tín chất lượng? Tôn Đông Sáng cung cấp bang gia ton kem, ton ma mau có chất lượng đứng hàng đầu trên thị trường. Tôn mạ màu Hải Phòng do Đông Sáng cung cấp được rất nhiều đơn vị đã sử dụng đánh giá cao. Cao bởi màu sắc đa dạng, dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Tôn mạ màu Hải Phòng sở hữu nhiều điểm nổi bật vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng ngành khác. Tôn Mạ Kẽm , Tấm Tôn, Tôn Mạ Màu tại Hải Phòng Đông Sáng có độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao, có khả năng chống nóng. Nhà Máy sản xuất Tôn Mạ Màu, Tôn Kẽm, Tấm Tôn