google-site-verification=qvpV78FJrG1KbeHKzkTKtFIdXdpkt6G4iNDrea-xfP0

TÔN ĐÔNG SÁNG

Giữ Chất Lượng-Xây Uy Tín

427 ĐH403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Sản phẩm

Thép Hộp

Thép Hộp Tại Hải Phòng 

1. Kích thước thép hộp

Thép hộp là loại thép được gia công theo hình rỗng, dài 6m và dày 0,7-5,1mm. Có 2 loại Thép hộp phổ biến tại thị trường Việt Nam: Thép hộp đen và Hộp thép mạ kẽm. Cũng được chia thành Thép hộp vuông và Thép hộp hình chữ nhật. Hộp thép mạ kẽm Minh Ngọc, Hoa Sen, Vinapipe là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay

sắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòng

2. Hộp thép mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm là loại thép mạ kẽm 1 lớp ở nhiệt độ cao giúp bảo vệ Thép bên trong khỏi tiếp xúc với không khí bên ngoài. Khả năng chống mài mòn tốt hơn thép hộp mã kẽm, tránh rỉ sét, tuổi thọ lên đến 50-60 năm.

Thường được sử dụng trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau trong cuộc sống.

sắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòng

3. Ứng dụng của thép hộp trong xây dựng

Thép hộp có nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống, trong ngành xây dựng cũng như nhiều ngành công nghiệp khác. Thép hộp được sử dụng để làm khung mái, làm hàng rào, tháp ăng ten, … và một số ứng dụng có ý nghĩa khác. Trong các ngành công nghiệp khác, thép hộp cũng được sử dụng cho khung tủ, khung xe đạp, khung xe máy, …

sắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòng

4. Ưu điểm của thép hộp trong xây dựng

Để tăng tuổi thọ, tặng độ bền, độ bóng của thép, nó phù hợp với nó 1 lớp kẽm. Kẽm là chất giúp thép sáng bóng, không bị rỉ sét. Và làm cho nó kéo dài hơn. Độ bền của tấm thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc hộp thép mạ kẽm nhúng nóng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Ngoài trời cũng như tốt hơn so với các sản phẩm thép và thép hộp thông thường.

Sử dụng thép hộp mạ kẽm cho các công trình xây dựng ở khu vực ven biển. Nơi bị ảnh hưởng bởi hóa chất. Hoặc nơi có độ ẩm cao sẽ đảm bảo tuổi thọ tối đa cho dự án. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm thép hộp mạ kẽm của thép thường đạt 50 – 60 năm. Nếu được xây dựng ở một nơi có điều kiện thuận lợi. Đối với các sản phẩm được xây dựng trong một khí hậu cụ thể. Dưới ảnh hưởng của nhiệt độ và thời tiết bất lợi, tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng đã tăng lên 40 năm.

sắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòng

Thép Hộp Tại Hải Phòng, Mua Sắt hộp uy tín giá rẻ ở đâu? Thép Đông Sáng

Thép hộp là sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp và dân dụng, Sản phẩm sử dụng: kết cấu dầm thép, mái tôn, ống thép, hệ thống cáp điện cho thang máy, khung từ hộp ... Tuy nhiên cũng có rất nhiều các thương hiệu thép hộp trên thị trường với giá cả và chất lượng khác nhau.

Thép Hộp Hải Phòng - Dòng sản phẩm Thép Hộp chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, sản phẩm được đánh giá cao từ nhà cung cấp Công ty Cổ phần thương mại Đông Sáng. Sản phẩm của Box Steel ngày nay được sử dụng phổ biến cho rất nhiều công trình kiến ​​trúc và trong cuộc sống hàng ngày, từ các công trình gia đình nhỏ đến các công trình kiến ​​trúc nhỏ. Các công trình lớn của chính phủ, các khu chung cư, trung tâm thương mại,… Để đáp ứng nhu cầu của các nhà máy sản xuất hiện nay sản phẩm được làm theo hai hình dạng là thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật. Có nhiều kích thước sản phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất cho thiết kế công trình của mình. Một số kích thước phổ biến hiện nay là: 12 × 1 2, 14 × 14, 40 × 40, 90 × 90, 40 × 80, 45 × 90… và chiều dài mỗi cây là 6 m.

Sản phẩm không chỉ được chia theo hình dáng mà còn được chia thành 2 loại là thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen. Thép hộp mạ kẽm là sản phẩm chống oxi hóa mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình. Giá thành thường cao hơn thép hộp đen. Ngoài ra, mỗi sản phẩm có độ dày và kích thước khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Vì vậy, việc xác định chính xác loại sản phẩm phù hợp với kiến ​​trúc công nghiệp là rất quan trọng. Quy trình của nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Ưu điểm của sản phẩm Giá thành rẻ: Rõ ràng thép hộp là sản phẩm có giá thành tương đối rẻ và phù hợp với nhiều công trình xây dựng. Vì nguồn nguyên liệu để tạo ra không hề khan hiếm và quy trình sản xuất cũng khá đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí bằng cách sử dụng sản phẩm trên nhiều dự án xây dựng. Tuổi thọ lâu dài: ưu điểm Điểm tiếp theo của sản phẩm là tuổi thọ lâu dài, vì vật liệu làm ra nó có hàm lượng carbon cơ bản và độ bền cao. Ngoài ra, nó còn được mạ kẽm, giúp giảm nguy cơ bị ăn mòn. Để sản phẩm có tuổi thọ cao, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng cho công trình của mình.Dễ dàng kiểm tra: Khách hàng rất dễ dàng nhìn thấy mối mọt trên thân ống thép bằng mắt thường. Vì vậy khi các vấn đề kết nối phát sinh, các kỹ sư sẽ dễ dàng khắc phục và sửa chữa hơn. , Sản phẩm thép chất lượng tuyệt vời nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc sử dụng thép hộp. Địa chỉ mua thép hộp uy tín tại Hải Phòng. Công ty Cổ Phần Thương Mại Đông Sáng Chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm thông dụng với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường như: Thép Hộp Mã Kẽm Minh Ngọc, Vinapipe, Hoa Sen, Hòa Phát, ... Sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường Liên hệ ngay cho chúng tôi Thông qua đường dây thông tin liên hệ của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

sắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòngsắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòng

Chi Nhánh 1 - Trụ sở : Số 427, Đường Huyện 403, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Chi Nhánh 2 : ĐH403, Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam/ PP7H+HQ Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam

Chi Nhánh 3 : Số 1866 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng

Chi Nhánh 4 : Nài Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam / PP7H+5V Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam

Văn phòng Hà nội: Tòa nhà C2 ,Tầng 35,Phòng 08,Khu căn hộ D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại Di Động : 0913 530 978 / 0986674758 / 0941622956 / 0946 024 889

Điện Thoại Bàn : 02253 560 235 / 02253 817 569

Email : thepdongsang@gmail.com

Thép Hộp tại hải phòng

UA-197824894-1