TÔN ĐÔNG SÁNG

Giữ Chất Lượng-Xây Uy Tín

427 ĐH403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Tin Tức

Thép hộp - mua thép hộp uy tín chất lượng tại Hải phòng

 

Thép hộp - Địa chỉ mua thép hộp uy tín chất lượng tại Hải phòng

 

Thép Hộp của Đông Sáng

Thép hộp là sn phm rt quan trng trong lĩnh vc xây dng công nghip cũng như dân dng. Sn phm được dùng đ làm  làm kết cu dm thép, làm tôn lp, ng dn thép, khung nhà xưởng… Vì vy trên th trường có rt nhiu thương hiu thép hp vi giá c và cht lượng khác nhau. Thép hp Hi Phòng – dòng sn phm thép hp cht lượng nht ti tay người tiêu dùng, sn phm uy tín cht lượng hàng đu ca nhà cung cp Công ty C Phn Thương Mại Đông Sáng.

1. Các loại thép hộp

Ngày Nay, sản phm đang được s dng thông dng cho nhiu công trình kiến trúc và trong đi sng hàng ngày, t nhng công trình nh l, cho ti các công trình nhà nước ln, nhng khu nhà chung cư, trung tâm mua sắm.

Để phù hp yêu cu ca các công trình, sn phm ngày nay được sn xut theo 2 kiu : thép hp vuông và thép hp ch nht. Đi kèm vi đó là rt nhiu kích thước ca sn phm đ bn thoi mái la chn loi phù hp nht cho thiết kế công trình. Mt s kích thước ph biến hin nay như : 12×12,25x25, 14×14,30x30, 40×40, 90×90, 40×80, 45×90,… và chiu dài mỗi cây là 6m.

  •  

Trong nhiều loi thép hp thì thép hp m km là sn phm có kh năng chng g sét, to nên đ thm m cho công trình nên giá thường cao hơn thép hp đen. Ngoài ra, mi sn phm li có đ dày và kích thước khác nhau, nên cũng có giá thành khác nhau, vì vy, vic xác đnh chính xác loi sn phm nào phù hp vi kiến trúc công trình ca bn, s giúp bn tiết kim chi phí mt cách tối đa.

2 Ưu điểm của thép hộp Mã kẽm

Giá thành thấp: Có th thy rõ rng thép hp chính là sn phm có giá thành Khá thp nên phù hp vi nhiu công trình xây dng. Bi l nguyên liu đ to ra không khan hiếm và quá trình sn xut khá đơn gin.Vì vy khi dùng sn phm s giúp tiết kim mt khon mc rt ln cho nhiu công trình xây dựng khác nhau.

Tuổi thọ cao: Ưu đim tiếp theo ca sn phm đó chính là tui th cao vì nguyên liu to ra nó có hàm lượng cacbon cơ bn cùng đ bn cao. Ngoài ra nó được m km nên giúp gim nguy cơ chng ăn mòn t đó mang đến tui th cao cho sn phm. Qúy khách hoàn toàn có th yên tâm khi dùng cho nhng công trình của mình.

Thep Hop Hai Phong

 

Dễ kiểm tra: Quý khách hàng rt đơn gin đ nhìn thy được nhng mi bng mt thường trên thân ca thép ng, bi vy nếu xy ra các vn đ các mi thì các k sư cũng đơn gin hơn trong vic khc phc và sa chữa.

Chất lượng tuyệt vời: Cui cùng nhng sn phm thép có cht lượng tuyt vi nên được s dng rng rãi cho nhiu công trình xây dng. Vì vy hin nay dùng thép hp chính là ý kiến được nhiều khách hàng quan tâm.

3. Địa chỉ mua thép hộp uy tín tại Hải Phòng.

Công Ty Cổ Phn Thương Mi chúng tôi cung cp các loi sn phm ph biến vi giá tt nht, cht lượng nht trên th trường như : Thép Hp Hoa Sen , Minh Ngc , Vinapipe, …Nếu quý khách hàng đang có nhu cu mua sn phm s lượng ln vi giá r nht trên th trường. Vui lòng liên h ngay cho Công Ty Đông Sáng chúng tôi qua thông tin liên h s hotline ca công ty. Chúng tôi s tiếp nhn và phn hi yêu cu trong thi gian ngn nhất.

Thep Hop Hai Phong

 

Thép hộp - mua thép hộp uy tín chất lượng tại Hải phòng