TÔN ĐÔNG SÁNG

Giữ Chất Lượng - Xây Uy Tín

427 Đường Huyện 403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Sản phẩm

Thép Hộp Mạ Kẽm, Thép Hình

Thép Hộp Mạ Kẽm, Thép Hình tại Hải Phòng

Thép Hộp Tại Hải Phòng , Thép Hộp Đông Sáng

Thép hộp là sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng. Sản phẩm được dùng: làm kết cấu dầm thép, làm tôn lộp, ống dẫn thép, hệ thống cáp điện thang máy, khung nhà xưởng

1. Các loại thép hộp

Để đáp ứng yêu cầu của các công trình, sản phẩm hiện nay được sản xuất theo 2 dạng : thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật. Đi kèm với đó là rất nhiều kích thước của sản phẩm để bạn thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất cho thiết kế công trình. Một số kích thước phổ biến hiện nay như : 12×12, 14×14, 40×40, 90×90, 40×80, 45×90,… và chiều dài mỗi cây là 6m

sắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòng

2. Ưu điểm của thép hộp

Giá thành thấp: Có thể thấy rõ rằng thép hộp chính là sản phẩm có giá thành tương đối thấp nên phù hợp với nhiều công trình xây dựng. Bởi lẽ nguyên liệu để tạo ra không khan hiếm và quá trình sản xuất khá đơn giản.Vì vậy khi dùng sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm một khoản mức rất lớn cho nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Tuổi thọ cao: Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm đó chính là tuổi thọ cao vì nguyên liệu tạo ra nó có hàm lượng cacbon cơ bản cùng độ bền cao. Ngoài ra nó được mạ kẽm nên giúp giảm nguy cơ chống ăn mòn từ đó mang đến tuổi thọ cao cho sản phẩm. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng cho những công trình của mình.

Dễ kiểm tra: Quý khách hàng rất đơn giản để nhìn thấy được những mối bằng mắt thường ở trên thân của thép ống, bởi vậy nếu xảy ra các vẫn đề ở các mối thì các kỹ sư cũng đơn giản hơn trong việc khắc phục và sử chữa.

Chất lượng tuyệt vời: Cuối cùng những sản phẩm thép có chất lượng tuyệt vời nên được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình xây dựng. Vì vậy hiện nay dùng thép hộp chính là ý kiến được nhiều khách hàng quan tâm.

sắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòng

3. Địa chỉ mua thép hộp uy tín tại Hải Phòng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đông Sáng Thành Lập 2002, hứa và đảm bảo đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chính hãng uy tín nhất. Chính Hãng 100%

sắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòng

4. Lợi Thế Thép Hộp Cho Khu Vực Gần Biển Như Hải Phòng

Để tăng tuổi thọ, tặng độ bền, độ bóng của thép, nó phù hợp với nó 1 lớp kẽm. Kẽm là chất giúp thép sáng bóng, không bị rỉ sét. Và làm cho nó kéo dài hơn. Độ bền của tấm thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc hộp thép mạ kẽm nhúng nóng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Ngoài trời cũng như tốt hơn so với các sản phẩm thép và thép hộp thông thường.

Sử dụng thép hộp mạ kẽm cho các công trình xây dựng ở khu vực ven biển. Nơi bị ảnh hưởng bởi hóa chất. Hoặc nơi có độ ẩm cao sẽ đảm bảo tuổi thọ tối đa cho dự án. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm thép hộp mạ kẽm của thép thường đạt 50 – 60 năm. Nếu được xây dựng ở một nơi có điều kiện thuận lợi. Đối với các sản phẩm được xây dựng trong một khí hậu cụ thể. Dưới ảnh hưởng của nhiệt độ và thời tiết bất lợi, tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng đã tăng lên 40 năm.

sắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòng

sắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòngsắt hộp thép hộp ống hộp mã kẽm tại hải phòng

Chi Nhánh 1 - Trụ sở : Số 427, Đường Huyện 403, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Chi Nhánh 2 : ĐH403, Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam/ PP7H+HQ Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam

Chi Nhánh 3 : Số 1866 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng

Chi Nhánh 4 : Nài Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam / PP7H+5V Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam

Văn phòng Hà nội: Tòa nhà C2 ,Tầng 35,Phòng 08,Khu căn hộ D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại Di Động : 0913 530 978 / 0986674758 / 0941622956 / 0946 024 889

Điện Thoại Bàn : 02253 560 235 / 02253 817 569

Email : thepdongsang@gmail.com

Thép Hộp Mạ Kẽm, Thép Hình tại Hải Phòng