TÔN ĐÔNG SÁNG

Giữ Chất Lượng-Xây Uy Tín

427 ĐH403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Tin Tức

thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hải Phòng

Bảng báo giá thép hộp tại Hải Phòng – Bạn đang tìm hiểu về thép hộp làm vật liệu cho các dự án nhà ở, cửa ra vào, hàng rào bảo vệ hoặc nhiều mục đích khác, nhưng bạn không biết nên chọn kích thước nào, nhà máy nào là tốt quan trọng nhất, không biết mua ở đâu đảm bảo chất lượng tốt.

Trong phạm vi bài viết này, muốn chia sẻ kinh nghiệm về thép hộp vuông (tất cả thông tin quan trọng nhất mà tôn thép đã tóm tắt trong hơn 10 năm hoạt động trong việc cung cấp vật liệu xây dựng). ), hy vọng sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích.

Công ty Đông Sáng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối bảng báo giá thép hộp mạ kẽm, bảng báo giá thép hộp đen thép hộp vuông đen, Hộp thép hình chữ nhật đen, Thép hộp vuông mạ kẽm, Hộp thép hình chữ nhật mạ kẽm với tất cả các thông số kỹ thuật cho các công trình và các mặt hàng lớn trên toàn quốc.

 Thép hộp mạ kẽm làm khung nhà tiền chế tại Hải Phòng

Nên mua thép hộp giá rẻ chất lượng ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm thép hộp, nhưng không phải tất cả các đơn vị đều cung cấp các sản phẩm vừa đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, Đại lý ủy quyền của các thương hiệu chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy.

Đến với CÔNG TY  chúng tôi là một đơn vị chuyên kinh doanh thép định hình, thép tấm và thép xây dựng. Đặc biệt công ty còn là đại lý cấp 1 của Thép Hoa Sen, Thép Minh Ngọc, … nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm – thép hộp đen mới nhất và chính xác nhất tại Hải Phòng

Dưới đây là bảng báo giá thép hộp mới nhất để bạn tham khảo. Tuy nhiên, giá thép hộp, cũng như thép xây dựng khác, luôn chịu tác động lên xuống của thị trường, đặc biệt là trong năm 2020 này. Do đó, để cập nhật bảng báo giá thép hộp mạ kẽm và bảng báo giá thép hộp đen chính xác nhất, vui lòng liên hệ với một trong ba cách sau: gọi đường dây nóng, gửi email hoặc trò chuyện trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của nhân viên chúng tôi.

 Thép hộp mã kẽm

thép hộp tại hải phòng

Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm tại Hải Phòng

Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm bao gồm thép hộp vuông và thép hộp hình chữ nhật. Thép xây dựng khác tính đến thời điểm hiện tại là hơi khác nhau. Đây là giá bán lẻ đề xuất của các nhà máy thép. Do đó, để biết giá chính xác của hộp thép vui lòng liên hệ với chúng tôi.Bảng báo giá thép hộp đen tại Hải Phòng

Bảng báo giá thép hộp đen bao gồm bảng báo giá thép hộp vuông đen và bảng báo giá thép hộp chữ nhật đen giữa các nhà máy sản xuất Hòa Phát, Hoa Sen, Minh Ngọc … có sự khác biệt. Khách hàng có thể xem chi tiết báo giá để so sánh nhà sản xuất nên sử dụng hộp thép tráng kẽm của bất kỳ nhà sản xuất nào.

 Thép hộp vuông đen

Chú Ý:

  • Báo giá có chi phí vận chuyển và thuế VAT 10% 
  • Vận chuyển và giao hàng nhanh chóng. Có những xe có tải trọng phù hợp mà khách hàng yêu cầu
  • Phụ thuộc vào số lượng. Giao hàng trong vòng 6 giờ sau khi nhận được đơn đặt hàng
  • Tất cả các sản phẩm được đóng dấu rõ ràng. Đúng loại
  • Thanh toán đầy đủ 100% tiền mặt khi nhận hàng tại dự án.
  • Công ty chúng tôi sẽ thu phí sau khi khách hàng có hàng tồn kho. Và kiểm tra chất lượng
    Nếu khách hàng đặt một số lượng lớn, đơn giá sẽ giảm. Vì vậy, vui lòng gọi cho bộ phận bán hàng để biết giá mới nhất.
  • thép hộp

Kích thước thép hộp

Thép hộp là loại thép được gia công theo hình rỗng, dài 6m và dày 0,7-5,1mm. Có 2 loại Thép hộp phổ biến tại thị trường Việt Nam: Thép hộp đen và Hộp thép mạ kẽm. Cũng được chia thành Thép hộp vuông và Thép hộp hình chữ nhật. Hộp thép mạ kẽm Hòa Phát là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay.

 Thép hộp vuông – chữ nhật

 Thép hộp vuông – chữ nhật đen

– Thép hộp đen là một loại thép hộp có bề mặt đen bóng

– Thường được sử dụng trong các tòa nhà không thường xuyên tiếp xúc với nước biển, axit, … như các công trình xây dựng dân dụng

Hộp thép mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm là loại thép mạ kẽm 1 lớp ở nhiệt độ cao giúp bảo vệ Thép bên trong khỏi tiếp xúc với không khí bên ngoài. Khả năng chống mài mòn tốt hơn thép hộp mã kẽm, tránh rỉ sét, tuổi thọ lên đến 50-60 năm.

– Thường được sử dụng trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau trong cuộc sông

thép hộp

Ứng dụng của thép hộp trong xây dựng

Thép hộp có nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống, trong ngành xây dựng cũng như nhiều ngành công nghiệp khác. Thép hộp được sử dụng để làm khung mái, làm hàng rào, tháp ăng ten, … và một số ứng dụng có ý nghĩa khác. Trong các ngành công nghiệp khác, thép hộp cũng được sử dụng cho khung tủ, khung xe đạp, khung xe máy, …

 Ứng dụng thép hộp trong xây dựng

Một số hình ảnh thép hộp cho khách hàng tại Hải Phòng

 Hình 1: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm

 Hình 2: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm Hình 3: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm Hình 4: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm

Ưu điểm của thép hộp trong xây dựng

Để tăng tuổi thọ, tặng độ bền, độ bóng của thép, nó phù hợp với nó 1 lớp kẽm. Kẽm là chất giúp thép sáng bóng, không bị rỉ sét. Và làm cho nó kéo dài hơn. Độ bền của tấm thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc hộp thép mạ kẽm nhúng nóng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Ngoài trời cũng như tốt hơn so với các sản phẩm thép và thép hộp thông thường.

Sử dụng thép hộp mạ kẽm cho các công trình xây dựng ở khu vực ven biển. Nơi bị ảnh hưởng bởi hóa chất. Hoặc nơi có độ ẩm cao sẽ đảm bảo tuổi thọ tối đa cho dự án. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm thép hộp mạ kẽm của thép thường đạt 50 – 60 năm. Nếu được xây dựng ở một nơi có điều kiện thuận lợi. Đối với các sản phẩm được xây dựng trong một khí hậu cụ thể. Dưới ảnh hưởng của nhiệt độ và thời tiết bất lợi, tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng đã tăng lên 40 năm.

thép hộp

 thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hải Phòng