TÔN ĐÔNG SÁNG

Giữ Chất Lượng - Xây Uy Tín

427 Đường Huyện 403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Sản phẩm

Thép C Z xà gồ

Thép C Z xà gồ tại Hải Phòng

1. SẢN PHẨM

Xà gồ C là sản phẩm được sử dụng rất nhiều. Sản phẩm này được dùng trong các công trình công nghiệp cũng như dân dụng. Xà gồ C có tiết diện hở với bản bụng lớn hơn 2 cánh. Đặc biệt là được sản xuất theo quy cách bất kì. Rất thuận lợi cho việc thi công công trình. Sản phẩm có thể làm xà gồ bắn tôn ngói ruby và tôn sóng vuông.

Sản phẩm xà gồ C tôn đông sáng hải phòng được sản xuất qua nhiều công đoạn. Đầu tiên là công đoạn tẩy rỉ sau đó là cán nguội. Bước tiếp theo của quy trình là ủ mềm sau đó cho ra hệ thống xả băng. Công việc cán định hình là công việc cuối cùng. Xà gồ C được sản xuất tùy ý theo đơn đặt hàng của quý khách. Xà gồ C có tính chất cơ động hơn hộp mạ kẽm vì quy cách đa dạng. Đồng thời có thể đột lỗ, dài ngắn tùy ý.

Xà Gồ C Z
Xà gồ C: xà gồ C được thiết kế gần như giống với hình chữ C có hai loại là xà gồ đen và xà gồ mạ kẽm. Tùy thuộc tính chất của công trình để chọn lựa sản phẩm cho hợp lý và tiết kiệm chi phí cho công trình, công ty cổ phần thép công nghiệp khuyên bạn nên chọn xà gồ mạ kẽm để có được một công trình bền mãi theo thời gian, xà gồ mạ kẽm bền hơn gấm nhiều lần so với xà gồ đen


Xà gồ Z: xà gồ Z được thiết kế giống hình chữ Z trong bảng chữ cái, cũng gần giống với xà gồ C có hai loại đen và mạ kẽm, chiều dài đa dạng

Xà Gồ C Z Hải Phòng

 

quy cách c z xà gồ

 

 

2. Quy Cách.

Sản phẩm xà C tại Tôn Đông Sáng Hải Phòng có đa dạng mẫu mã. Xà gồ C có size từ 80mm đến  300mm  chiều rộng đáy. Điểm vượt trội của xà gồ C là sản xuất theo độ dài bất kỳ. Thay vì quy cách sẵn độ dài 6m như hộp mạ kẽm. Ngoài ra xà gồ C tôn Đông Sáng hải phòng còn có đột lỗ tự động. Thuận lợi cho việc lắp đặt bu lông. Thi công nhanh. Và tính cơ động cao trong việc tháo dỡ.

Mua Thép C Z xà gồ

3. Sản Xuất.

Để sản xuất xà gồ C. Trước hết chúng ta phải xác định được quy cách cần dùng. Sản phẩm có thể giao động từ 80mm-300mm  đáy với độ dày từ 1,4-3,2mm. Máy sẽ vận hành và uốn, gấp bản băng kẽm. Sau đó cắt chặt, đột lỗ tự động cho ra sản phẩm theo yêu cầu. 

Xà Gồ C Z Tại Hải Phòng , Xà gồ C Z Số 1 Hải Phòng

 • Chất liệu không bắt lửa
 • Không mối mọt, không cong vênh
 • Vật liệu siêu nhẹ giúp giảm áp lực cho công trình
 • Độ chắc chắn và bền vững cao
 • Dễ dàng trong vận chuyển và lắp đặt
 • Hiệu quả kinh tế cao

Mua Thép C Z xà gồ

Mua Thép C Z xà gồ

Chất lượng thép là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của xà gồ. Chính vì vậy, khi thiết kế xà gồ phải chú ý lựa chọn các loại thép chất lượng giúp đảm bảo chất lượng, độ bền, độ chắc chắn của xà gồ.

Mua Thép C Z xà gồ

Mua Thép C Z xà gồ

Xà gồ C Z thường được ứng dụng để làm khung nhà xưởng, làm kèo thép, đòn thép cho các công trình xây dựng, nhà xưởng hay các công trình xây dựng. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng để làm đòn thép cho các kiểu nhà tiền chế hay gác đúc, thùng xe…

Thép C Z xà gồ tại hải phòng 

Thép C Z xà gồ tại miền bắc

Thép C Z xà gồ Việt Nam

 • Chi Nhánh 1 - Trụ sở : Số 427, Đường Huyện 403, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng
 • Chi Nhánh 2 : ĐH403, Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam/ PP7H+HQ Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam
 • Chi Nhánh 3 : Số 1866 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng
 • Chi Nhánh 4 : Nài Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam / PP7H+5V Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam
 • Văn phòng Hà nội: Tòa nhà C2 ,Tầng 35,Phòng 08,Khu căn hộ D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện Thoại Di Động : 0913 530 978 / 0986674758 / 0941622956 / 0946 024 889
 • Điện Thoại Bàn : 02253 560 235 / 02253 817 569
 • Email : thepdongsang@gmail.com

Thép C Z xà gồ  tại hải phòng. Nhà Máy Sản Xuất Thép C Z xà gồ tại Hải Phòng (Tôn Đông Sáng).