TÔN ĐÔNG SÁNG

Giữ Chất Lượng-Xây Uy Tín

427 ĐH403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Tin Tức

Đại lý tôn Việt Pháp – Vifa tại Hải Phòng

Giới thiệu tôn Việt Pháp – vifa

Công ty cổ phẩn tôn Việt Pháp – vifa đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2004. Với việc đầu tư thiết bị dây chuyền hiện đại nhập khẩu đồng bộ từ các nước Châu Âu, cùng đội ngũ kỹ sư công nhân viên lành nghề nhiều kinh nghiệm đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Hơn 15 năm qua, thương hiệu tôn Việt Pháp – vifa đã trở thành thương hiệu lớn trong ngành tôn thép, được hàng trăm ngàn khách hàng tin dùng và lựa chọn. Tôn mạ màu Việt Pháp – Vifa tự hào là đơn vị đóng góp cho sự phong phú của ngành tôn thép và sự phát triển chung của đất nước.

 

Nhà máy tôn mạ màu Việt Pháp

Sản phẩm tôn Việt Pháp – vifa

Tôn mạ màu Việt Pháp là loại tôn được làm từ thép mạ kẽm. Sau quy trình tẩy rửa kỹ lưỡng sẽ được phủ một lớp phụ gia và một lớp sơn bên ngoài để bảo vệ. Lớp sơn ngoài bề mặt này giúp cho tôn tăng khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt của nước ta và tạo tính thẩm mỹ cao.

Mua tôn mạ màu Việt Pháp – vifa ở đâu tại Hải Phòng có giá tốt?

Nếu quý khách ở Hải Phòng và đang có ý định sử dụng tôn mạ màu Việt Pháp – vifa thì không thể bỏ qua địa chỉ Tôn Đông Sáng Hải Phòng, Tôn DS Hải Phòng là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tôn thép và là đối tác quan trọng của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tôn Việt Pháp – vifa với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và thời gian bảo hành đảm bảo do nhà sản xuất đề ra.

 

Trân trọng cảm ơn!

tôn việt pháp tại hải phòng

Đại lý tôn Việt Pháp – Vifa tại Hải Phòng