Giới thiệu công ty cổ phần thương mại Đông Sáng

 

Giới thiệu công ty thép Đông Sáng

 

Tên công ty: Công ty Cổ phần TM Đông Sáng

Giám đốc: Bùi Trọng Võ

Mã số thuế: 0200679364

Trụ sở chính: Thôn Nãi Sơn, xã Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng

Văn phòng: số 1866, Phạm Văn Đồng, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Tel: 0913530978 - 0975.851.688

Email: thepdongsang@gmail.com

Website: tondongsang.com

 

Đông Sáng có nghĩa là ánh sáng từ phía Đông, đó không phải là thứ ánh sáng le lói buổi sớm mai hay ánh sáng chói chang, gay gắt giữa trưa hè, mà là thứ ánh sáng ấm áp, chan hòa, dễ chịu của buổi nắng mới, nắng ấm, nắng trẻ (Theo như lời giải thích của Giám đốc Bùi Trọng Võ). Anh nguyên là chủ tịch Hội Đồng Quản trị - Giám đốc Công ty Cổ Phần TM Đông Sáng ngày nay. Anh là đại diện cho tầng lớp tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và tràn trề năng lượng, dám ước mơ và không quản khó khăn để thực hiện ước mơ.

 

giam doc thep dong sang hai phong


Với anh, sự ra đời của Công ty Cổ Phần TM Đông Sáng chưa được xem là thành công mà chỉ là tiền đề, là bước đệm của anh trên con đường phát triển sự nghiệp. Anh hy vọng một ngay mai công ty của anh có mặt trên khắp các tỉnh thành hay xa hơn nữa là có cơ hội được giới thiệu với bạn bè khắp năm châu, bốn bể. Đó không phải là tương lai, hay viễn cảnh xa vời, bởi thực tế đã chứng minh một tấm gương sáng chói về tài năng và nghị lực của anh Bùi Trọng Võ. Anh sinh ra trong một gia đình có bề dày truyền thống về kinh doanh. Ngay từ những năm 1980, khi mà ngành thương mại vẫn còn đang ở buổi sơ khai, nơi miền quê nghèo sống chủ yếu bằng nghề lúa nước, người ta đã truyền tai nhau về một gia đình kinh doanh buôn bán giỏi. Mới đầu là buôn gỗ, sau là buôn lương thực thực phẩm, tiếp đến là buôn sắt thép, dù là sản phẩm gì cũng luôn được người ta khen là “Uy tín và chất lượng”. Không biết có phải là do kinh doanh phát đạt hay do sự yêu mến của Khách hàng dành cho gia đình mà cậu thiếu niên 14 tuổi - Bùi Trọng Võ đã tập kinh doanh cùng với gia đình. Anh yêu kinh doanh, thích vươn lên bằng chính đôi bàn tay và khối óc của mình. Chính người cha đã truyền cho anh niềm đam mê đó, ông luôn khuyến khích và động viên anh để anh vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp. Sự cố gắng và nỗ lực của bản thân vượt lên trên những thách thức để anh Bùi Trọng Võ có được những thành quả nhất định. Ngày 16/07/2006 Công ty Cổ Phần TM Đông Sáng chính thức ra đời. Chỉ sau 2 năm đi vào hoạt động, từ năm 2006 đến năm 2008, Công ty Cổ Phần TM Đông Sáng đã được người tiêu dùng khu vực phía Đông Nam Hải Phòng đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu trong vùng. Khách hàng của anh là những nhà máy lớn tại Khu Công Nghiệp Đồ Sơn, khu vực lân cận và đông đảo các đơn vị tư nhân, hộ gia đình trên địa bàn thành phố.

 

nha may thep dong sang

xuong thep dong sang

Nhà máy tôn Đông Sáng


Lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ Phần TM Đông Sáng là sản xuất và thương mại, các sản phẩm bao gồm:
- Tôn mạ màu độ dày chuẩn xác.
- Xà gồ mạ kẽm, xà gồ đen từ 80 đến 220 mm.
- Tổng đại lý ống hộp, ống kẽm, ống đen.
- Hộp mạ, hộp đen, lưới B40.
- Các sản phẩm chống nóng cho tôn mạ màu bằng túi khí và bằng xốp hai mặt bạc (lợp cùng với mái tôn trên 35oxuống còn 21o).
- Tổng đại lý các sản phẩm về thép, ke chống bão, vít bắn tôn, ….
- Tổng đại lý sơn cơ khí nhãn hiệu sơn Hải Phòng….

 

san pham thep dong sang

ton ma mau

san pham thep hop

Sản phẩm công ty thép Đông Sáng


Ngoài ra, Công ty Cổ Phần TM Đông Sáng còn chuyên tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng khung nhà thép tiền chế, nhà xưởng, các công trình dân dụng và công nghiệp khác quy mô từ 200 m2 đến dưới 3.000 m2. Công ty còn gia công khuân mẫu bằng máy TNC, …


Với phương châm: “Giữ chất lượng, xây uy tín”, Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào tại Đông Sáng đều được bảo hành tuyệt đối, được trả lại hàng khi có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất gây ra. Anh Bùi Trọng Võ tâm niệm: “Bán hàng phải chú ý đến lợi ích của Khách hàng, xoay quanh mục đích của người sử dụng mà cung cấp sản phẩm sao cho đúng, sao cho đạt được giá trị sử dụng cao nhất. Chứ không phải bán hàng là thu lợi nhuận cho mình, là bán sao cho được càng nhiều càng tốt”. Quan điểm của anh rất rõ ràng: “Bán hàng là bán giá trị sử dụng của hàng hóa”. Theo quan điểm đó: Nếu một người mua hàng về mà không sử dụng được là điều anh không mong muốn và luôn tránh để không xảy ra. Đó là một tư tưởng đúng đắn, đáng được học hỏi và khen ngợi.


Đông Sáng có nguồn nguyên liệu dồi dào, được nhập từ các nhà máy uy tín trong và ngoài nước, sản phẩm do Công ty Cổ Phần TM Đông Sáng sản xuất ra vừa đạt tiêu chuẩn vừa hợp giá thành, đảm bảo độ bền đẹp và mang tính cạnh tranh cao. Thương hiệu Đông Sáng đã nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng. Tới nay, ngoài trụ sở chính với quy mô diện tích 1000 m2 tại Nãi Sơn, Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng, sản phẩm của Công ty Cổ Phần TM Đông Sáng còn có mặt tại 2 cơ sở nữa là:


Cửa hàng số 1: tại Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng
Cửa hàng số 2 & xưởng sản xuất: tại đường 403, Phường Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng.
Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Đông Sáng có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ 3 cơ sở trên, đơn đặt hàng sẽ được tiếp nhận và giao tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn!