Bảo hành, bảo trì

 

Chính sách bảo trì, bảo hành của Đông Sáng Steel

 

- Phạm vi áp dụng: Áp dụng với tất cả những sản phẩm do Tôn Đông Sáng cung cấp, còn thời hạn bảo hành, hư hỏng do lỗi sản xuất, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm là do chúng tôi cung cấp.

 

- Bảo hành, bảo trì miễn phí: Tôn Đông Sáng sẽ tiến hành bảo trì, bảo hành hoàn toàn miễn phí cho Quý khách trong các trường hợp: sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, sản phẩm bị hư hại do lỗi kỹ thuật sản xuất, có đầy đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm đó là do chúng tôi cung cấp. 

 

- Không được bảo hành hoặc tính phí: Đối với những sản phẩm bị hư hỏng không phải do lỗi kỹ thuật sản xuất, hết thời hạn bảo hành, khách hàng không xuất được giấy tờ chứng minh sản phẩm đó do chúng tôi cung cấp sẽ không được bảo hành hoặc Quý khách phải chị chi phí bảo hành hoặc bảo dưỡng.

 

- Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị hư hòng Quý khách có thể yêu cầu đổi sang sản phẩm mới. Khi đổi sang sản phẩm mới, Qúy khách sẽ không phải chịu bất kỳ loại phí nào.

 

Liên hệ, thắc mắc về chính sách bảo hành, bảo trì của Tôn Đông Sáng

 

Nếu Quý khách cảm thấy chưa hài lòng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi và cần được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 

 

Công ty Cổ phần Thương mại Đông Sáng

Trụ sở chính: Nãi Sơn, Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng

Cơ sở 1: Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường 403, phường Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Hotline: 0913 530 978 - 0313 560 235

Website: www.tondongsang.com

Email: thepdongsang@gmail.com